Tình trạng hoạt động của các thẩm mỹ viện TPHCM

tmvhochiminh

New member
Hoạt động của những địa chỉ làm đẹp chui, không giấy phép, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đang làm cho khách hàng băn khoăn lo lắng. Đi tìm các thẩm mỹ viện uy tín TP.HCM thật sự đảm bảo, chất lượng và hiệu quả.

Tình trạng hoạt động của các thẩm mỹ viện TPHCM

TP Hồ Chí Minh có sức tăng trưởng kinh tế mạnh nên chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày càng nâng cao, kéo theo những nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp phát triển. Từ nhu cầu to lớn ấy, những spa, thẩm mỹ viện được mở ra tại các tuyến phố con đường của Tp. Hồ Chí Minh ngày một nhiều.

Nếu những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước ở TP. HồChí Minh mới chỉ có dăm ba cơ sở spa làm đẹp thì tới hiện giờ con số đó đã tăng lên theo cấp số nhân. Khiến cho thị trường thẩm mỹ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Việc cạnh tranh giữa các cơ sở làm đẹp bùng nổ đã khiến cho không ít các cơ sở làm đẹp lâu đời lao đao, muốn tồn tại lâu tất yếu phải nhảy vào cuộc đua chiếm lĩnh thị phần trong thị trường thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện hiệu quả TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ đầu tư vào con người và máy móc trang thiết bị làm đẹp, các cơ sở cũng đánh mạnh vào marketing, chương trình ưu đãi và các lời quảng cáo nhiều chiêu trò được đẩy mạnh.
Nhưng chính trong cuộc đua đó lại nảy sinh tình trạng “thùng rỗng kêu to”, quảng cáo rất là rầm rộ, ưu đãi rất lớn nhưng cơ sở phương pháp chữa trị tồi tàn, gói dịch vụ không đảm bảo so với lời quảng cáo, trong chữa trị lại có thêm các lời mời chào những tiện ích khác

Còn về phần người tiêu dùng đứng giữa cuộc đua giữa những thương hiệu trở nên băn khoăn, tự đặt ra câu hỏi đâu mới là thẩm mỹ viện hiệu quả Thành phố Hồ Chí Minh hay thẩm mỹ viện uy tín nhất TP HCM?

Thông tin liên hệ Saigon Venus - thẩm mỹ viện ở quận 5
Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0941 30 22 33
 
Top